• Xưởng sản xuất trực tiếp
  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá thành hợp lý
  • Giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành và hổ trợ nhanh chóng

Bí quyết để quần áo không có mùi ẩm mốc

 

🌸Đi đôi với các biện pháp khử mùi tủ quần áo để phòng tránh việc tủ quần áo bị ẩm mốc thì bạn cũng cần phải biết đến các lưu ý sau đây để có thể hạn chế tối đa ảnh hưởng khác gây ảnh hưởng gián tiếp khiến cho tử quần có mùi khó chịu.
▪Đầu tiên: Quần áo phải được phơi và sấy thật khô sau đó mới được đem cất vào tủ quần áo. Nếu như quần áo vẫn còn ẩm mà vẫn được xếp vào tủ quần áo sẽ dễ gây ẩm, mốc, xuất hiện mùi hôi và ảnh hưởng đến các loại quần áo khác.

▪Thứ hai: Nên lựa chọn những loại nước giặt 2 trong 1, lưu hương thơm lâu, mùi hương dễ chịu,… tức là vừa có chức năng giặt và có chức năng xả vải. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nước để giặt đồ, giúp quần áo được xử lý trực tiếp 2 trong 1 tránh việc giặt – xả quần áo nhiều lần gây ảnh hưởng đến chất lượng vải của quần áo.


▪Thứ ba: Khi bắt đầu lựa chọn lắp đặt tủ quần áo, bạn nên lựa chọn những nơi có vị trí khô thoáng trong, ít bụi bặm, có thể hút được ánh sáng mặt trời trực tiếp → Việc này sẽ giúp cho tủ quần áo của bạn luôn được khô thoáng, hạn chế được bụi bẩn tiếp xúc với quần áo.

💐 Lời kết: 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Soda.baby.funi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ quần áo trẻ sơ sinh thật ưng ý, chất lượng và an toàn cho bé. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *